Notice: Trying to get property of non-object in /home/brecordp/public_html/application/modules/admin/plugins/AccessCheck.php on line 21

MIỀN BẮC : 04 625 41669

MIỀN NAM : 028 3775 1828

Đang online:
Notice: A session had already been started - ignoring session_start() in /home/brecordp/public_html/application/modules/default/views/scripts/render/online.phtml on line 3
1
Truy cập :

Học sinh
Doanh nhân
Gia đình
Thể thao
Tái tạo năng lượng

Học sinh - Sinh viên

Yêu thích hay Ghét cay ghét đắng chúng thì các kỳ thi luôn luôn đòi hỏi chúng ta phải sử dụng nhiều năng lượng hơn nhu cầu bình thường.

Hãy sử dụng B Record Plus.

Các kỳ thi như đào tạo chuyên môn, lấy chứng chỉ, cấp thành phố hay cấp Quận vẫn diễn ra hàng ngày. Bạn đã chuẩn bị mọi thứ cho kỳ thi bằng một kế hoạch cụ thể, nhưng bạn có chú ý đến sức khỏe của mình?

Chắc chắn là bạn không muốn bị mệt mỏi trong thời kỳ ôn thi và còn mệt mỏi hơn ngay trong ngày thi. Caffein có thể giúp bạn tỉnh ngủ nhưng có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe do sự thay đổi năng lượng lên xuống rất đột ngột.

B Record Plus được bào chế theo công thức đặc biệt để cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho cơ thể bạn sản xuất năng lượng mà vẫn duy trì sự tập trung. Sự phối hợp độc đáo của các vi chất dinh dưỡng có tác dụng tức thời và duy trì ổn định trong suốt thời gian sử dụng.

 

 

 

Hãy sử dụng B Record Plus thường xuyên trong thời kỳ chuẩn bị cho các kỳ thi để có thể tận dụng tối đa công dụng mà nó đem lại.

Copyright by Assopharma
Chính sách bảo mật 2013 Assopharma