Notice: Trying to get property of non-object in /home/brecordp/public_html/application/modules/admin/plugins/AccessCheck.php on line 21

MIỀN BẮC : 04 625 41669

MIỀN NAM : 028 3775 1828

Đang online:
Notice: A session had already been started - ignoring session_start() in /home/brecordp/public_html/application/modules/default/views/scripts/render/online.phtml on line 3
4
Truy cập :

Học sinh
Doanh nhân
Gia đình
Thể thao
Tái tạo năng lượng

Gia Đình

Sinh nhật, giáng sinh, kỳ nghỉ cùng gia đình. Bạn cần có năng lượng để thực hiện tất cả các hoạt động này. Sẽ có lúc bạn thấy cần được bổ sung thêm năng lượng.

Áp lực của cuộc sống gia đình đôi lúc không được đánh giá đầy đủ và sẽ liên tục ảnh hưởng đến bạn cả về mặt thể chất và tinh thần . B Record Plus được bào chế với công thức đặc biệt tổng hợp các vi chất dinh dưỡng, bao gồm carnitine, glutamine và vitamin B12, giúp cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng liên quan đến quá trình sản xuất năng lượng trong cơ thể và duy trì sự tập trung.

 

 

Được phát triển đặc biệt cho những người có cuộc sống bận rộn và nhiều áp lực. B Record Plus có thể giúp bạn nhớ những cuộc hẹn quan trọng mà vẫn thực hiện tốt các công việc hằng ngày một cách năng động.

Copyright by Assopharma
Chính sách bảo mật 2013 Assopharma