Notice: Trying to get property of non-object in /home/brecordp/public_html/application/modules/admin/plugins/AccessCheck.php on line 21

MIỀN BẮC : 04 625 41669

MIỀN NAM : 028 3775 1828

Đang online:
Notice: A session had already been started - ignoring session_start() in /home/brecordp/public_html/application/modules/default/views/scripts/render/online.phtml on line 3
3
Truy cập :

Học sinh
Doanh nhân
Gia đình
Thể thao
Tái tạo năng lượng

Chơi thể thao

Sau một ngày bận rộn, bạn có thể thích hoạt động thể thao. Có thể bạn cần năng lượng để duy trì thói quen này.

Giữ gìn vóc dáng và sức khỏe là một trong những thứ bạn luôn hướng tới vì những lợi ích của chúng. Tuy nhiên, việc duy trì hoạt động thể dục thể thao trong điều kiện bận rộn có thể sẽ khó khăn và sẽ có lúc bạn thấy kiệt sức hoặc muốn nghỉ ngơi.

B Record Plus được bào chế với công thức đặc biệt tổng hợp các vi chất dinh dưỡng giúp cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng liên quan đến quá trình sản xuất năng lượng trong cơ thể, bao gồm carnitine và glutamine. Sản phẩm được bào chế đặc biệt phù hợp với cơ thể bạn, axit amin cung cấp các dưỡng chất liên quan đến quá trình sản xuất năng lượng.

 

Sử dụng B Record Plus sẽ giúp bạn duy trì các hoạt động hàng ngày bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng liên quan đến việc sản xuất năng lượng. Vì vậy, sản phẩm này sẽ giúp bạn thực hiện các bước đầu tiên nhắm đến mục tiêu giữ gìn vóc dáng và sức khỏe.

Copyright by Assopharma
Chính sách bảo mật 2013 Assopharma