Notice: Trying to get property of non-object in /home/brecordp/public_html/application/modules/admin/plugins/AccessCheck.php on line 21

MIỀN BẮC : 04 625 41669

MIỀN NAM : 028 3775 1828

Đang online:
Notice: A session had already been started - ignoring session_start() in /home/brecordp/public_html/application/modules/default/views/scripts/render/online.phtml on line 3
1
Truy cập :

Người nổi tiếng
B Netmums
Phù hợp với người mẹ

B - Người nổi tiếng

Các bà mẹ giữ im lặng thì sẽ có cảm giác kiệt sức.

Nell McAndrew đã đưa ra một chiến dịch để giúp các bà mẹ có được năng lượng của họ trở lại. Nghiên cứu từ hơn 1.000 bà mẹ đều nói với bạn bè và gia đình là họ có sức khỏe tốt, trong khi thực tế đang đau khổ trong im lặng từ những ảnh hưởng của sự kiệt sức và căng thẳng.

75% bà mẹ tại các quốc gia được hỏi thường trả lời rằng là họ tốt, nhưng thực sự họ giữ im lặng vì không muốn bị xem là thất bại, với 71% thừa nhận họ đang kiệt sức với các lệ phí về cầu đường trong cuộc sống hàng ngày làm mẹ.

Đáng lo ngại khi tình trạng kiệt sức này đang ảnh hưởng đến sự an toàn của các bà mẹ, với 20% các bà mẹ thú nhận cảm thấy không an toàn khi lái xe trong tình trạng mệt mỏi. Một phần tư các bà mẹ (25%) cũng thừa nhận cảm thấy mệt mỏi nhất trong thời điểm chuẩn bị và đưa con đến trường.

 

 

Nhấp vào liên kết sau đây để xem lời khuyên của Nell khi tập thể dục, dinh dưỡng và giảm stress.  

Tập thể dục

 

   

Dinh dưỡng

 

Giảm stress

 

   

Phỏng vấn truyền hình

 

 

Copyright by Assopharma
Chính sách bảo mật 2013 Assopharma