Notice: Trying to get property of non-object in /home/brecordp/public_html/application/modules/admin/plugins/AccessCheck.php on line 21

MIỀN BẮC : 04 625 41669

MIỀN NAM : 028 3775 1828

Đang online:
Notice: A session had already been started - ignoring session_start() in /home/brecordp/public_html/application/modules/default/views/scripts/render/online.phtml on line 3
3
Truy cập :

Người nổi tiếng
B Netmums
Phù hợp với người mẹ

 

B Netmums

 

 

Được bà mẹ nói gì về B Record Plus

 

Nell Twitter Image

 Mum: Nell McAndrew

"Tôi chắc chắn cảm nhận được lợi ích từ việc sử dụng B Record Plus. Không giống như các đồ uống khác, B Record Plus giúp cung cấp năng lượng bền vững tất cả các thành phần tự nhiên."

Shirley P Twitter Image

 Mum: Shirley P

"Tôi nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức cơ thể bây giờ tràn đầy năng lượng và tập trung hơn"

Twitter Image 1

 Anna Cole, London

"Là một người mẹ của hai con nhỏ, lối sống của tôi khá năng động và B Record Plus giúp tôi duy trì năng lượng suốt cả ngày" 

Twitter Image 2

 Deborah Richardson, London

"Tôi bắt đầu sử dụng B Record Plus hai tuần trước và phải mất một vài ngày để cơ thể tiếp nhận nhưng bây giờ tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Nó đã thực sự làm việc cho tôi. Tôi cảm thấy mình có rất nhiều năng lượng. Tôi chắc chắn có nhiều năng lượng để chơi với các con và vẫn hoàn thành tốt tất cả các công việc khác mà không cảm thấy quá mệt mỏi. "

Shirley P Twitter Image

 Carol Johnstone, London

" B Record Plus là một sản phẩm tăng cường năng lượng tuyệt vời, đặc biệt với các bà mẹ bận rộn cần cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc tốt nhất!" 

 

Copyright by Assopharma
Chính sách bảo mật 2013 Assopharma