Notice: Trying to get property of non-object in /home/brecordp/public_html/application/modules/admin/plugins/AccessCheck.php on line 21

MIỀN BẮC : 04 625 41669

MIỀN NAM : 028 3775 1828

Đang online:
Notice: A session had already been started - ignoring session_start() in /home/brecordp/public_html/application/modules/default/views/scripts/render/online.phtml on line 3
2
Truy cập :

HỎI ĐÁP
1.Tại sao mỗi lần dùng phải mới pha trộn và lắc?
Chai được thiết kế để đảm bảo rằng B Record Plus ™ là tươi ngon nhất. Trên thành nắp chứa hợp chất dinh dưỡng. B Record Plus cung cấp nguồn năng lượng kịp thời khi bạn cảm thấy mệt mỏi, stress.
2.Tại sao lại phải dùng liên tục trong hai tuần?
B Record Plus ™ được hấp thụ ngay lập tức và được sử dụng mỗi ngày. Bằng cách cho hai tuần, nó sẽ giúp duy trì nhu cầu năng lượng hàng ngày của bạn. Vì vậy, có thể cho phép bạn chuẩn bị và tham gia vào các sự kiện quan trọng. Ví dụ, nếu bạn đang học cho kỳ thi, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có tinh thần tốt nhất của bạn trong các kỳ thi.
3.Tôi đã ăn đủ, vậy tôi có thể dùng B Record Plus ™
B Record Plus ™ không chứa bất kỳ lúa mì, gluten, lactose, cá hoặc màu nhân tạo.
4.Tại sao còn một ít trong chai?
Phần còn lại trong chai không phải tất cả các vitamin đã trộn. Bạn đừng lo lắng
5.Ai là người có thể dùng B Record Plus™?
Mọi người từ tuổi 12 trở lên có thể thưởng thức B Record Plus ™. Nó có thể được kết hợp với thuốc theo toa nhưng bạn nên đề cập đến nó để chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe của bạn.
6.Tôi là người ăn chay, tôi có thể dùng nó?
Chắc chắn vì B Record Plus™ bắt nguồn hoàn toàn từ thực vật.
7.Ai có thể dùng được sản phẩm BRecord Plus®?
Sản phẩm BRecord Plus® là thực phẩm, thành phần gồm Vitamin B12, L-Carnitine và các aicd amin quan trọng cho quá trình hấp thu dinh dưỡng, tăng cường chuyển hóa năng lượng tế bào và cung cấp cơ chất chuyển hóa cho cơ thể. Do đó, mọi người trên 3 tuổi đều sử dụng được BRecord Plus® và nhận được lợi ích thiết thực từ việc uống mỗi lọ BRecord Plus® vào buổi sáng mỗi ngày!
8.Tôi sử dụng BRecord Plus® đã được 1 tuần, thấy sức khỏe cải thiện, ăn uống ngon miệng và trong người khỏe mạnh hơn. Tôi muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm này lâu dài có được không?
Sản phẩm BRecord Plus® cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể và mang lại nguồn năng lượng sống tràn đầy, đó là lí do sức khỏe của bạn cải thiện rõ rệt như vậy dù mới chỉ sử dụng BRecord Plus® 1 tuần. Sản phẩm BRecord Plus là thực phẩm chức năng, do đó bạn có thể sử dụng thường xuyên 1 lọ BRecord Plus® vào mỗi sáng để đạt sức khỏe tốt nhất mà không lo tác dụng không mong muốn!
Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt!
Vui lòng điền các thông tin của bạn để gửi câu hỏi với chúng tôi.
Copyright by Assopharma
Chính sách bảo mật 2013 Assopharma