Notice: Trying to get property of non-object in /home/brecordp/public_html/application/modules/admin/plugins/AccessCheck.php on line 21
Sĩ tử mùa thi - giải pháp nào để trí não tinh thông?

MIỀN BẮC : 04 625 41669

MIỀN NAM : 028 3775 1828

Đang online:
Notice: A session had already been started - ignoring session_start() in /home/brecordp/public_html/application/modules/default/views/scripts/render/online.phtml on line 3
3
Truy cập :

TIN TỨC

Sĩ tử mùa thi - giải pháp nào để trí não tinh thông?


Sĩ tử cày đêm, sử dụng café đậm đặc triền miên – hậu họa khó lường

Bước vào giai đoạn nước rút của mùa thi đại học, cao đẳng, nhiều sĩ tử vùi đầu vào sách vở, học ngày học đêm mong có một kết quả cao sau nhiều năm đèn sách. Chế độ sinh hoạt không điều độ, giờ giấc đảo lộn, tình trạng mất ngủ kéo dài khiến cho không ít sĩ tử suy kiệt thể lực và tinh thần.

Suốt 1 tháng liền, em N. T. Hoa ( Cầu Giấy, Hà nội) gần như thức trắng đêm để chạy nước rút cho kỳ thi đại học. Thời gian ban ngày em dành trọn cho việc học ôn luyện ở các trung tâm luyện thi, thời gian buổi tối ở nhà em dành cho việc ôn lại bài. Vì phải di chuyển giữa các trung tâm luyện thi nên ban ngày em cũng ăn uống qua loa ở hàng quán cho kịp giờ học. Mỗi ngày chỉ ngủ được vỏn vẹn 2 tiếng, chế độ ăn uống không đảm bảo khiến cho Hoa nhanh chóng kiệt sức. Thấy con càng ngày càng ốm yếu xanh xao, bố mẹ Hoa liền đưa em đến viện kiểm tra sức khỏe. Bác sỹ khuyên em bổ sung các dưỡng chất và nghỉ ngơi, nếu không em sẽ không thể đủ sức để vượt qua kỳ thi sắp tới.

Mặc dù phải gạt sách vở sang một bên nhưng em cũng không thể nghỉ ngơi được vì lo lắng cho kỳ thi. Gương mặt nhợt nhạt, mệt mỏi,  Hoa tâm sự: “Kết quả của mười hai năm đèn sách thể hiện ở kỳ thi đại học sắp tới này, bao nhiêu kỳ vọng của bố mẹ và gia đình, thế mà giờ em lại phải nằm đây. Em lo lắm nhưng có học thì cũng không vào vì đầu óc không thể tập trung nổi”.

Để có thể tỉnh táo và thức đêm ôn bài, nhiều sĩ tử phải viện đến các chất kích thích như cà phê, mà không hề biết rằng việc đưa các chất kích thích quá nhiều vào cơ thể sẽ gây suy giảm các hoạt động trí óc sau đó. Một dẫn chứng là em T.M.Thủy (Thanh Xuân, Hà nội). Thủy tâm sự: “ Vì ban ngày phải đi luyện thi ở lớp rất mệt nên tối đến mắt em díp cả lại, không thể học được, hôm nào em cũng phải uống cà phê đặc để tỉnh táo ôn bài”. Vì lạm dụng các chất kích thích trong một thời gian khá dài nên Thủy gặp phải tình trạng căng thẳng triền miên. Lúc nào em cũng thấy mệt mỏi, cáu gắt, học không vào.

Thiếu khả năng tập trung, mệt mỏi kéo dài, trí nhớ giảm sút, rối loạn giấc ngủ, dễ cáu gắt … đó là những biểu hiện của chứng bệnh suy nhược thần kinh mà các sĩ tử hay gặp vào mỗi mùa thi. Khi gặp chứng bệnh này, sĩ tử cần phải có một chế độ sinh hoạt, thư giãn và nghỉ ngơi thích hợp. Đặc biệt, việc bổ sung kịp thời các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và trí não cũng cần được quan tâm hơn bao giờ hết.

Bổ sung dưỡng chất cần thiết – việc làm khoa học giúp trí não tinh thông


Khi não bộ hoạt động quá tải, não bão hòa và không thể xử lí được các thông tin, đó là nguyên nhân khiến các sĩ tử mệt mỏi, nhầm lẫn, hỗn loạn các kiến thức và ảnh hưởng tới khả năng tư duy. Vì vậy sĩ tử cần phải sắp xếp thời gian hợp lí để kết hợp học tập và thư giãn, nghỉ ngơi. Chỉ khi được nghỉ ngơi, tế bào thần kinh mới có thể hồi phục chức năng và làm việc hiệu quả.

Bên cạnh đó, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tế bào não là vô cùng quan trọng. Lựa chọn những dưỡng chất dễ hấp thu, hiệu quả nhanh nhưng vẫn đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng ổn định cho não sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp sĩ tử giải tỏa căng thẳng, stress mùa thi, tăng khả năng tập trung và học tập hiệu quả trong suốt mùa thi cử.

B Record Plus®

Giúp giảm mệt mỏi thể chất và tinh thần

Phục hồi và tăng cường sức khỏe


- Thực phẩm chức năng B-Record Plus® là công thức phối hợp độc đáo Vitamin B12, L- Carnitine và các axit amin quan trọng đối với cơ thể, được nghiên cứu, bào chế và thử nghiệm lâm sàng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của liên minh Châu Âu (EU), đóng gói dưới dạng chai uống liền, tiện lợi, có thể sử dụng mọi lúc – mọi nơi.

 - Các axit amin trong B-Record Plus®  tham gia vào cơ chế tạo năng lượng cho tế bào, đặc biệt là tế bào thần kinh não. Sử dụng B-Record Plus® hàng ngày giúp

Tăng tập trung cao độ

Giảm nhanh mệt mỏi và stress

Cung cấp năng lượng kịp thời và ổn định

Phục hồi sức khỏe


Ngày thi đại học đang cận kề, mỗi ngày uống 1 chai Brecord Plus sẽ giúp các sĩ tử có một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, trí tuệ tinh thông để sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.


Các nội dung khác

Copyright by Assopharma
Chính sách bảo mật 2013 Assopharma