Notice: Trying to get property of non-object in /home/brecordp/public_html/application/modules/admin/plugins/AccessCheck.php on line 21
B Record Plus® - Chìa khóa thúc đẩy hoạt động bộ não

MIỀN BẮC : 04 625 41669

MIỀN NAM : 028 3775 1828

Đang online:
Notice: A session had already been started - ignoring session_start() in /home/brecordp/public_html/application/modules/default/views/scripts/render/online.phtml on line 3
3
Truy cập :

TIN TỨC

B Record Plus® - Chìa khóa thúc đẩy hoạt động bộ não


  Những dấu hiệu cho biết bộ não đang “đói năng lượng”

Khi đối diện với các kỳ thi quan trọng, những dấu hiệu mệt mỏi tinh thần của các sĩ tử biểu hiện rất rõ rệt. Đó là khi các sĩ tử thấy đầu óc bão hòa, không thể tiếp thu kiến thức mới. Hoặc là khi tư duy thiếu logic và suy luận không chặt chẽ. Tệ hơn, đôi khi các sĩ tử không thể tập trung chỉ để giải quyết những bài tập đơn giản vì đầu óc quá mơ hồ kém linh hoạt.

Nói chung trong khoảng thời gian nhạy cảm này, vì bộ não phải hoạt động liên tục với cường độ cao nên chắc chắn nhu cầu năng lượng đòi hỏi bổ sung cho não bộ cũng tăng lên gấp bội.


Các sĩ tử đang giải quyết tình trạng bộ não “đói năng lượng” như thế nào?

Có nhiều cách và nhiều chọn lựa cho việc cung cấp năng lượng cho bộ não khi gặp mệt mỏi và căng thẳng. Thông thường các sĩ tử sẽ kích thích bộ não bằng việc uống các chất kích thích như café hay trà đặc. Cách này tuy hiệu quả tức thời nhưng sau thời gian ngắn giúp bộ não tỉnh táo, cafein nhanh chóng hết tác dụng và bộ não lại gặp mệt mỏi gấp đôi.

Một số phụ huynh chọn cách tẩm bổ cho các sĩ tử trong giai đoạn này, thường là các món nhiều năng lượng như gà tần, óc trần, cháo chim, …Tuy nhiên bổ sung thực phẩm giàu năng lượng khiến cơ thể các sĩ tử béo phì và buồn ngủ, không giúp giải quyết triệt để được sự đói năng lượng của bộ não.

Giải pháp L-Carnitine cho năng lượng tế bào

Các nghiên cứu khoa học trên thế giới chỉ ra rằng L-Carnitine là một acid amin quan trọng hàng đầu, đặc biệt đối với chức năng và sự phát triển của bộ não và hệ thần kinh. L-Carnitine không những giúp sản sinh năng lượng, đặc biệt năng lượng thần kinh, mà còn bảo vệ hệ thần kinh, cải thiện chức năng màng tế bào và hỗ trợ tăng cường sản sinh các chất dẫn truyền thần kinh (là cơ sở để bộ não làm việc linh hoạt và hiệu quả).

L-Carnitine có nhiều trong thịt bò và thịt nai, và có một lượng nhỏ trong thịt lợn, cá, phô mai, … Tuy nhiên, hàm lượng Carnitine trong thực phẩm không cung cấp đủ nhu cầu cần thiết cho sự hoạt động của não bộ. Chưa kể trong những giai đoạn ôn thi, sĩ tử cần một lượng Carnitine cao vượt trội để đảm bảo năng lượng cho hoạt động thần kinh. Do đó, chìa khóa để giải quyết bài toán “đói năng lượng” của bộ não chính là bổ sung được L-Carnitine đều đặn và liên tục.

BRecord Plus® - Chìa khóa thúc đẩy trí tuệ và bộ não khỏe mạnh

Có khá nhiều sản phẩm cung cấp L-Carnitine trên thị trường, tuy nhiên BRecord Plus® chính là lựa chọn tối ưu. Bởi BRecord Plus® được bào chế từ các thành phần dược phẩm cao cấp dưới dạng dung dịch hấp thu nhanh, giúp cơ thể nhanh chóng có được mức năng lượng tế bào tối ưu và ổn định.

Nhờ vào hiệu quả cộng hưởng của L-Carnitine và các thành phần quan trọng khác cần thiết cho hoạt động của não bộ như Vitamin B12, L-Glutamine, L-Arginin, L-Threonine, L-Serine nên BRecord Plus® giải quyết rõ rệt tình trạng mệt mỏi, thiếu tập trung, căng thẳng và tư duy kém linh hoạt.

Bên cạnh đó, BRecord Plus® được nghiên cứu lâm sàng và giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và Hoa kỳ, sử dụng dễ dàng và thuận tiện, chỉ việc xoay tròn nắp chai, lắc đều hợp chất trong chai và dùng ngay để có thể cảm nhận hương vị thanh mát và nguồn năng lượng dồi dào cho não bộ.  

 

Các nội dung khác

Copyright by Assopharma
Chính sách bảo mật 2013 Assopharma