Notice: Trying to get property of non-object in /home/brecordp/public_html/application/modules/admin/plugins/AccessCheck.php on line 21
Tập trung cao độ và tinh thần sảng khoái sẵn sàng trước ngày thi

MIỀN BẮC : 04 625 41669

MIỀN NAM : 028 3775 1828

Đang online:
Notice: A session had already been started - ignoring session_start() in /home/brecordp/public_html/application/modules/default/views/scripts/render/online.phtml on line 3
2
Truy cập :

TIN TỨC

Tập trung cao độ và tinh thần sảng khoái sẵn sàng trước ngày thi


Tâm trạng của L. trước ngày thi thế nào?

L. quá mệt mỏi, căng thẳng và hồi hộp, chỉ ước mỗi ngày có thêm 4 tiếng để học bài và ngủ.

L. lên kế hoạch học bài thi như thế nào?

L. hệ thống hóa kiến thức đã học, ôn theo mô hình học ý chính và phát triển ý phụ. L. học lý thuyết vào ban ngày, ôn và giải bài tập vào ban đêm. Thường thì L. phải uống café hoặc trà đậm đặc để có thể tỉnh táo ôn bài đến khuya. Sáng sớm L. lại dạy sớm ôn bài. Nhưng sau vài ngày thì L. bắt đầu mệt mỏi và không thể tập trung do thức khuya dạy sớm, hơn nữa L. ăn cũng không thấy ngon.

L. có chế độ ăn uống gì đặc biệt cho mùa thi không?

Bố mẹ L. rất lo cho sức khỏe của L., đặc biệt là mẹ. Mẹ bắt L. ăn uống nhiều đồ bổ dưỡng, nào là óc tần thuốc bắc, nào là yến xào,… Nhưng trong thời gian ôn thi L. ăn không thấy ngon, lại thường xuyên rối loạn tiêu hóa. Thêm nữa, ăn nhiều L. lại buồn ngủ, khó có thể tập trung vào bài học.

Để khắc phục những vấn đề đó, mùa thi vừa rồi L. đã làm thế nào để lấy lại sự tập trung và vượt qua sự mệt mỏi?

Mẹ đổi chế độ ăn cho L., ăn nhiều rau và hoa quả tươi. Đặc biệt, mẹ cho L. uống thêm sản phẩm BRecord Plus®, một sản phẩm dinh dưỡng của Italia, do một cô bạn mẹ là dược sỹ giới thiệu. Sử dụng sản phẩm BRecord Plus®, L. thôi hẳn café hay trà đặc bởi vẫn giữ được sự tập trung trong những ngày ôn thi, mà duy trì được năng lượng ổn định hằng ngày. Cả mùa thi không bị mệt mỏi.

Việc thay đổi chế độ ăn và uống đều đặn Brecord Plus® trong suốt mùa thi cũng giúp L. hết bị rối loạn tiêu hóa, ăn uống ngon miệng và đảm bảo sức khỏe cho cả kì thi.

Sản phẩm Brecord Plus® có dễ uống và dễ sử dụng không?


Brecord Plus® được đựng trong chai nhỏ, chỉ cần xoay tròn nắp chai, lắc đều và uống liền, không phải pha thêm nước nên rất dễ sử dụng. L. thấy Brecord Plus® rất dễ uống vì có vị thanh ngọt và thơm mát. L. thường uống vào mỗi sáng.

Đã hết mùa thi, hiện nay L. còn sử dụng Brecord Plus® không?

Không những L. sử dụng mà còn giới thiệu cho bạn bè của L. ở lớp. Nhất là khi chuẩn bị cho các kì thi, mình dùng tốt sao lại không giới thiệu cho bạn bè để cùng có kết quả thi tốt chứ?

Từ lâu, Brecord Plus đã trở thành bạn đồng hành của cả gia đình L. từ ông bà, ba mẹ và các em L. nữa.

Cảm ơn L. rất nhiều và chúc bạn thành công!


Các nội dung khác

Copyright by Assopharma
Chính sách bảo mật 2013 Assopharma