Notice: Trying to get property of non-object in /home/brecordp/public_html/application/modules/admin/plugins/AccessCheck.php on line 21
Dầu ô liu, các loại hạt giúp tăng cường trí não

MIỀN BẮC : 04 625 41669

MIỀN NAM : 028 3775 1828

Đang online:
Notice: A session had already been started - ignoring session_start() in /home/brecordp/public_html/application/modules/default/views/scripts/render/online.phtml on line 3
3
Truy cập :

TIN TỨC

Dầu ô liu, các loại hạt giúp tăng cường trí não


Theo các nhà nghiên cứu trong một báo cáo được công bố hôm thứ hai tại Tạp chí Thần kinh học, giải phẫu thần kinh và tâm thần, những người ăn thực phẩm có chứa chất béo lành mạnh, ít có khả năng hiển thị các dấu hiệu sớm của bệnh mất trí nhớ so với những người khác.

Dầu ô liu và các loại hạt là được cho là có thể giảm tử vong do nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Chế độ ăn Địa Trung Hải bao gồm các loại thực phẩm như trái cây, rau, dầu ô liu và một chút rượu - tất cả đều có thể làm giảm 30% nguy cơ đau tim và đột quỵ.

Dầu ô liu và các loại hạt cũng có nhiều chất xơ, vitamin E, và khoáng chất. Quả óc chó, đặc biệt, cũng rất giàu axit béo omega-3.


Chế độ ăn Địa Trung Hải tốt cho sức khỏe con người.

 

 
"Miguel Martinez-Gonzalez thuộc Đại học Navarra - Tây Ban Nha cho biết chế độ ăn uống cũng có thể làm giảm tình trạng viêm gây tổn hại, với một số nghiên cứu cho thấy dầu ôliu chưa tinh chế có thể chống lại các mảng amyloid beta đã được tìm thấy để làm tắc nghẽn não bộ của những người mắc bệnh Alzheimer.

"Một cơ chế thứ ba có thể là một cải thiện sức khỏe tim mạch dẫn đến lưu lượng máu não tốt hơn," Martinez nói thêm.

Một nghiên cứu gần đây dự đoán tỷ lệ mắc bệnh Alzheimer có thể đạt đến mức độ dịch bệnh trong tương lai gần, số lượng bệnh nhân không thể chữa được bệnh mất trí nhớ sẽ tăng gấp ba lần trong vòng 40 năm tới - lên đến 13,8 triệu vào năm 2050 - ăn một chế độ ăn Địa Trung Hải có thể là lựa chọn tốt nhất cho việc thúc đẩy bộ não của bạn trong một nỗ lực chống lại sự suy giảm nhận thức.

Theo Emaxhealth

 

 Các nội dung khác

Copyright by Assopharma
Chính sách bảo mật 2013 Assopharma