Notice: Trying to get property of non-object in /home/brecordp/public_html/application/modules/admin/plugins/AccessCheck.php on line 21
Để bắt đầu cho ngày mới hứng khởi phải làm sao?

MIỀN BẮC : 04 625 41669

MIỀN NAM : 028 3775 1828

Đang online:
Notice: A session had already been started - ignoring session_start() in /home/brecordp/public_html/application/modules/default/views/scripts/render/online.phtml on line 3
2
Truy cập :

TIN TỨC

Để bắt đầu cho ngày mới hứng khởi phải làm sao?


Thật đơn giản chỉ cần thực hiện đầy đủ ba trên sáu điều dưới đây là cơ thể bạn đã được nạp năng lượng để sẵn sàng khởi động rồi nhé.
1. Bước ra khỏi đống chăn mền ấm áp đêm qua, đi ra ngoài, hít thở không khí trong lành và nhớ là vận động nhẹ tay chân khoảng 5-10 phút.

http://i1311.photobucket.com/albums/s665/doantram1990/wake-up-feeling-great_zpsae366238.jpg

 

2. Lắng nghe âm thanh thiên nhiên như: tiếng chim hót, nước chảy...để lòng trở nên thư thái. Nhà ai có vườn hoa thì càng tuyệt vời hơn.

http://i1311.photobucket.com/albums/s665/doantram1990/url_zps49de1a0b.jpg

3. Pha cho mình một ly sô cô la nóng giúp điều hòa lượng đường trong máu, đồng thời ca cao giúp bạn có tâm trạng tốt cho cả ngày dài.

4. Ngửi mùi bạc hà buổi sáng giúp tinh thần dễ chịu, bằng cách chuẩn bị 1 lọ tinh dầu bạc hà, hoặc nhai kẹo chewing gum.

5. Uống 1 lọ B-record Plus trước bữa ăn sáng để nạp nhanh năng lượng cho não bộ, giảm mọi căng thẳng và mệt mỏi.

6. Bắt đầu buổi sáng với một bữa sáng cân bằng về dinh dưỡng với đầy đủ carbonhydrate và protein nhé. Một số món ăn nhanh có thể cứu cánh cho bạn như: bánh mì ốp la, xíu mại; cháo sườn; hủ tíu; bánh cuốn nóng có nhân thịt; cơm tấm, kèm với thức uống là sữa tươi, nước cam, nước chanh...

Theo Assopharma.com tổng hợp

 

 


Các nội dung khác

Copyright by Assopharma
Chính sách bảo mật 2013 Assopharma