Notice: Trying to get property of non-object in /home/brecordp/public_html/application/modules/admin/plugins/AccessCheck.php on line 21
Ăn xúc xích là nguyên nhân khiến trẻ bị u não?

MIỀN BẮC : 04 625 41669

MIỀN NAM : 028 3775 1828

Đang online:
Notice: A session had already been started - ignoring session_start() in /home/brecordp/public_html/application/modules/default/views/scripts/render/online.phtml on line 3
2
Truy cập :

TIN TỨC

Ăn xúc xích là nguyên nhân khiến trẻ bị u não?
Ăn xúc xích không tốt cho sức khỏe của trẻ, vì vậy bạn nên loại xúc xích và các loại thịt chế biến khác như xúc xích hun khói, thịt hun khói, các sản phẩm thịt đóng gói, làm sẵn... ra khỏi thực đơn của trẻ.

Những lo ngại về xúc xích và các khối u não có thể bắt nguồn từ nghiên cứu đã tìm kiếm một mối quan hệ có thể có giữa việc tiêu thụ thịt chế biến của phụ nữ mang thai và sự xuất hiện của các khối u não ở trẻ em của họ.

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm thực hiện trên động vật cho thấy các chất hình thành từ Natri nitrit sẽ gây ra các khối u thần kinh ở con động vật nữ được cho ăn các thực phấm chứa nitrat.

Những phát hiện này đã thúc đẩy các nhà nghiên cứu để nghiên cứu loài người và họ phát hiện ra rằng những phụ nữ ăn nhiều thịt chế biến có nhiều khả năng để phát triển các khối u não. Sau đó nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng những phụ nữ ăn chế độ ăn nhiều thịt chế biến cũng có khả năng sinh con nhẹ cân.

Trên thực tế, trong khi tỷ lệ ung thư não ở trẻ em tăng lên trong những năm 1970 - 1990, số lượng nitrit được sử dụng trong các loại thịt chế biến thực sự đã đi xuống.

Xúc xích, thịt hun khói… không gây ra các khối u não não, nhưng chúng không phải là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Như các loại thịt chế biến khác, chúng có chứa một lượng lớn natri, calo và chất béo bão hòa. Nếu ăn nhiều thực phẩm loại nayfm có nguy cơ bị các loại ung thư như ung thư đại trực tràng… Xúc xích cũng dễ bị mang vi khuẩn được gọi là Listeria gây bệnh từ thực phẩm.

Vì vậy, việc tiêu thụ thường xuyên xúc xích và các loại thịt chế biến khác không được khuyến khích trong một chế độ ăn uống lành mạnh.


Các nội dung khác

Copyright by Assopharma
Chính sách bảo mật 2013 Assopharma